Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội?

Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội?

Bạn đang ở Hà Nôi và đang có ý muốn nhập các mặt hàng giày dép, túi xách nữ về bán mà không biết lấy nguồn giày dép giá sỉ ở đâu. Bởi rất khó cho một người mới bắt đầu khởi nghiệp có thể kết nối được với những nguồn giày dép giá sỉ uy tín và giá rẻ. Nhất là thị trường thời trang hiện nay khi mà những cơn sốt về giày dép nữ, túi xách nữ và các phụ kiện nữ khác đang tràn lan trên thị trường. Phải trong nghề lâu lắm, hoặc những người tinh tường mới có thể biết được về chất lượng cũng như giá cả của các loại giày dép mà không bị hớ.

Công cuộc đi tìm kiếm các hãng giày, nguồn giày sẽ trở lên dễ dàng hơn nếu bạn chịu khó tìm tòi, và mày mò ở trên mạng. Nếu bạn không phải nằm trong trường hợp may mắn là có quen biết với người có chuyên môn về giày dép và biết chỗ lấy giày dép giá sỉ, thì nên đọc bài viết dưới đây nhé!. Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội? sẽ không còn là những thắc mắc làm đau đầu bạn nữa.

1. Kinh nghiệm lấy giày dép giá sỉ ở Hà Nội

Mình cũng là người đam mê kinh doanh và đã chọn buôn bán giày dép, túi xách nữ để bán. Ban đầu khi chưa có vốn, mình xin làm cộng tác viên cho một số hãng giày lớn. Mình chọn sản phẩm của những công ty như Zviet, Juno hay Hồng Hạnh bởi mình nghĩ các hãng này uy tín rồi, nên các mẫu giày cao gót, giày sandal nữ hay giày thể thao nữ vừa đẹp lại chất và bền nên sẽ bán rất chạy. Mình yên tâm là bởi làm cộng tác viên cho những hãng giày lớn, mẫu mã giày sẽ không lo bị lỗi mốt, khó bán. Chính sách lấy giày dép giá sỉ của các hãng giày lớn này cũng khá dễ chịu và chiết khấu cao. Có sự xoay vòng và luân chuyển hàng hóa tồn đọng trong kho. Và nhất là trong thời gian đó, mình chưa có một nguồn tài chính nào, mà vẫn có thể làm cộng tác viên bán hàng online trên Zalo hay Facebook

Nhớ lại những bước kinh doanh ngày đầu, có những ngày em bán được hơn 10 đôi giày nữa, nhưng có những ngày em chẳng bán được đôi giày nào cả. Cũng có những giai đoạn em đã rất chán nản và muốn bỏ cuộc. Nhưng động lực để em có thể tự tin như ngày nay là bởi vì em đã hiểu ra chỉ có sự kiên trì và làm được một thứ gì đó trong công việc mới được mọi người để ý tới, còn khi chưa bán được đôi giày nữ nào hoặc bỏ cuộc giữa chừng thì sẽ không làm được việc gì hết. Nên chuẩn bị tâm thế kiên trf tới cùng là rất cần thiết.

Mẫu giày dép giá sỉ đẹp ở Hà Nội

Mẫu giày dép giá sỉ đẹp ở Hà Nội

Mẫu giày dép giá sỉ đẹp ở Hà Nội

Có được một số vốn nhất định, em bắt đầu tìm hiểu sâu thêm về ngành giày dép mà em theo đuổi. Có những nguồn lấy mẫu giày dép giá sỉ đẹp ở Hà Nội ở các chợ đầu mối của Hà Nội như chợ Đồng Xuân hay chợ Linh Hiệp...nhưng phải thật tinh tường về các sản phẩm giày cũng như những mối quen biết lâu năm mới có thể lấy sỉ được những đôi giày mọi nữ hay giày slip on nữ giá rẻ. Nhưng em thì mới chập choàng còn chưa nắm vững các chất liệu của các loại giày cũng như chả quen biết ai nên chắc em không thể lấy giày ở những chợ lớn ấy. Có thông tin trên mạng cho hay có thể kết nối được với các hãng buôn người Quảng Châu, Nhật Bản, Hàn Quốc... hay qua các chợ này vào những phiên chợ đông. Mà em thì không biết ngôn ngữ, nên em chuyển hướng khác. Em quay sang tìm hiểu về các hãng giày lớn và thăm dó thị trường.

Em đọc bài viết so sánh giày búp bê Vascara và giày búp bê Zviet thấy được những ưu điểm và điểm nổi bật của hai hãng giày lớn này. Thị trường lớn của giày Vascara là ở trong Hồ Chí Minh, nhưng em lại ở Hà Nội thì quả thật không tiện khi lấy giày về bán, chưa kể không được hỗ trợ gì nhiều từ công ty do khoảng cách địa lý quá xa. Em đã chọn hãng giày dép Nữ Zviet làm nơi lấy giày dép giá sỉ của mình, bởi không chỉ bán những mặt hàng giày VNXK, Zviet còn nhập các mặt hàng giày dép nữ Quảng Châu với nhiều mẫu mã, giá cả từ bình dân tới cao cấp. Chính sách hãng giày Zviet dành cho đại lý với chiết khấu phần trăm cao.

2. Lấy giày dép giá sỉ ở công ty giày dép Zviet

Trong tiến trình kinh doanh giày dép của mình, điều mà mình cảm thấy may mắn nhất là đã lựa chọn Giày Dép Zviet là nhà phân phối giày dép giá sỉ của mình. Dưới đây minh xin chia sẻ lý do mình đã có sự lựa chọn này các bạn có thể tham khảo nhé!.

Tại sao bạn nên lấy giày dép giá sỉ ở công ty giày dép Zviet?

Điều mà mình thấy thích nhất ở hãng giày Zviet là sự tận tâm của mọi thành viên trong công ty cũng như sự đoàn kết của các anh chị em nhân viên. Có bài viết nói về sự thực tập thiền của nhân viên trong công ty khi tham gia khóa tu thiền ở Làng Mai. Mà mình lại thích thiền để thanh lọc thân tâm. Và mình còn được biết, những tập đoàn lớn như Google cũng đưa thiền vào cho các nhân viên thực tập để làm việc có hiệu quả hơn. Nếu bạn chưa biết tác dụng lớn của thiền, hãy tìm hiểu. Mình thấy nơi nào có thiền, thì nơi đó có những hướng tiến rất xa, nên mình đã chọn hàng giày dép giá sỉ là vì vậy.

Mẫu giày dép giá sỉ mới nhất của Zviet

Mẫu giày dép giá sỉ mới nhất của Zviet

Mẫu giày dép giá sỉ mới nhất của Zviet

Giày Dép Zviet không chỉ có những sản phẩm giày cao gót, giày búp bê hay giày boot nữ đẹp và bền, mà giá lấy giày dép sỉ từ bình dân tới cao cấp. Để cho đối tượng khách hàng của bạn là ai, dù là người lao động chân tay hay những diễn viên, công chức nhà nước có thu nhập cao cũng có thể mua được. Cái này là một trong những lợi thế khi kinh doanh với những mặt hàng chưa có thương hiệu lớn. Bạn có thể nhập được những đôi giày búp bê có giá 40-50 nghìn đồng từ Zviet. Đây cũng là một hướng nhìn mới của ban lãnh đạo giày dép Zviet, về sự bình đẳng không phân biệt giàu nghèo, kể cả những loại giày dép.

Mình thích những thông điệp hướng tới sự chân thiện mỹ của phái đẹp qua hướng phát triển của công ty Giày Dép Zviet. Đọc mà cảm động quá đi thôi, bạn có thể tham khảo tại đây.

Mình rất thích ý này của thông điệp mà hãng giày Zviet gửi gắm: "Sự truyền thông là điều thiết yếu trong cuộc sống bộn bề này, nếu ta thiếu truyền thông với nhau, như thiếu cơm ăn, thiếu nước uống vậy. Những đôi giày nữ mà Zviet muốn tạo ra, phải là những đôi giày kết nối tình nhân ái giữa người với người".

Mình là người ưa sự hòa đồng và cởi mở vì ngày nay các thiết bị công nghệ đã làm mờ nhạt những cuộc gặp gỡ, chuyện trò mà ở trong Giày Dép Zviet, ai cũng hay mỉm với nhau nụ cười. Mình thích không gian kiểu cởi mở đó, mình nghĩ những người làm ra những đôi giày xinh mà có hạnh phúc thì những người đi đôi giày xinh đó hay đôi dép đó cũng sẽ rất hạnh phúc. Mình muốn bán những đôi giày nữ, đôi dép nữ hạnh phúc đó cho mọi người gần xa.

Địa chỉ lấy giày dép giá sỉ ở công ty giày dép Zviet ở tại Hà Nội

Bạn có thể ghé qua cừa hàng của Zviet ở địa chỉ chỉ: số 71 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Nếu bạn ở Nam Từ Liêm, bạn có thể qua văn phòng giới thiệu sản phẩm ở tầng 905 CT4A Khu Đô Thị Mễ Trì Thượng, Nam Từ Liêm để trực tiếp xem các sản phẩm giày dép giá sỉ.

Cửa hàng giày dép giá sỉ của Zviet ở Cầu Giấy, Hà Nội

Cửa hàng giày dép giá sỉ của Zviet ở Cầu Giấy, Hà Nội

Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0964732632 để được hướng dẫn chi tiết. Cách nữa là bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên website của công ty giày Dép Zviet, website: https://zviet.vn/. Zviet sẽ giao hàng tận nơi cho bạn trong vòng chưa đầy một giờ đồng hồ nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội.

Giày dép giá sỉ lấy ở đâu Hà Nội? là một câu hỏi không khó bây giờ bạn nhỉ? 

Địa chỉ chi tiết mua giày dép giá sỉ:

Trung tâm Thời Trang Giày Dép Nữ Zviet

Địa chỉ: Số 71 Phan Văn Trường, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Emailgiayzviet.vn@gmail.com

Hotline0964.732.632

 

Tin tức liên quan

Bình luận