Kinh nghiệm tìm nguồn hàng lấy buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách giá rẻ

Kinh nghiệm tìm nguồn hàng lấy buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách giá rẻ

Theo đà phát triển của nền kinh tế nói chung và sự phát triển của ngành thời trang nói riêng, ngày nay nhu cầu mua sắm và sử dụng các mặt hàng quần áo, giày dép cũng như thiết bị gia dụng đang trở thành nhu cầu thiết yếu của mọi người dân. Giày Dép Thời trang Zviet chia sẻ kinh nghiệm tìm nguôn hàng sỉ giày dép, túi xách để kinh doanh hiệu quả nhất.Thật dễ dàng có thể nhận thấy nếu tính riêng về lĩnh vực giày dép, túi xách thì cho đến hiện nay có rất nhiều nơi xuất hiện những đại lý kinh doanh thành công và mang lại lợi nhuận cực kỳ cao. Chính vì điều này mà rất nhiều người tò mò muốn tìm hiểu để kinh doanh về mặt hàng này nhưng còn gặp rất nhiều khó khăn.

Những câu hỏi như “tìm nguồn hàng bán buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách ở đâu?” hay “ở đâu bán buôn, bán sỉ giày dép nữ, túi xách?”… Vẫn thường xuyên xuất hiện trên trang tìm kiếm của google hay trong những chủ đề thảo luận về lĩnh vực kinh doanh, buôn bán.

Để giải quyết được bài toán kinh doanh này chúng ta cần phải đi tìm hiểu kỹ hơn về các vấn đề cốt lõi như sau:

1. Thứ nhất “Tìm nguồn hàng bán buôn, bỏ sỉ giày dép túi xách ở đâu?”

Câu trả lời rất đơn giản có 3 lựa chọn dành cho mọi người đó chính là: Nguồn sỉ giày dép, túi xách Quảng Châu. Nguồn Sỉ giày dép VNXK, Đại lý phân phối cho các hãng thời trang thương hiệu nổi tiếng như Gucci, Chanel…

Nếu lựa chọn phương án bán buôn, bán sỉ giày dép, túi xách hàng quảng châu

 • Yêu cầu đầu tiên đó là cần phải biết tiếng Trung Quốc, đơn giản vì cần phải biết tiếng trung mới có thể giao dịch với phía bên kia được.
   
 • Yêu cầu thứ 2 đó chính là cần số vốn nhất định khá lớn. Nếu là lần đầu tiên đi đánh hàng trung quốc chúng ta sẽ cần tới số vốn khá lớn dành cho chi phí đi lại, ăn ở, phí mua hàng, phí vận chuyển…
   
 • Yêu cầu thứ 3 cực kỳ quan trọng đó là phải biết nắm bắt và dự đoán xu hướng về mẫu mã. Điều này là yếu tố cốt lõi nhất trong việc nhập hàng. Nếu không phải là người có kinh nghiệm nhập hàng thì chúng ta sẽ không thể biết và dự đoán được mẫu nào sẽ có thể bán được nhiều. Nếu mù mờ khả năng rất cao là nhập về xong không bán được dẫn đến tình trạng tồn kho lâu ngày dẫn đến phá sản.

Khách hàng lựa chọn giày dép, túi sách Zviet tại cửa hàng ở Hà Nội

Kho hàng sỉ giày dép, túi xách nữ Quảng Châu của Zviet tại Hà Nội

Nếu không biết tiếng Trung Quốc hoặc không tự mình sang mua hàng được vẫn có lựa chọn đó là sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Việt Trung để nhập hàng. Tuy nhiên giá cả hàng hóa sẽ bị đội lên rất cao so với giá thị trường bởi chi phí mua, kiểm hàng, đóng gói, vận chuyển. Khi đó sẽ không thể cạnh tranh được với thị trường. Ngoài ra còn có thể gặp phải tình trạng hàng hóa bị rách, méo mó, hỏng… Hoặc tệ hơn là mất trắng hàng vì một số bên vận chuyển theo đường tiểu ngạch.

Nếu lựa chọn nguồn buôn, sỉ giày dép hàng VNXK

 • Lựa chọn kinh doanh hàng VNXK cũng là một ý tưởng khá hay bởi hiện nay hàng VNXK cũng khá đa dạng về mẫu mã cũng như chất lượng được đảm bảo khá tốt. Tuy nhiên khó khăn khi tìm nguồn sỉ hàng VNXK đó chính là các hang thường yêu cầu phải nhập số lượng rất lớn nếu như muốn được hưởng mức giá bán buôn. Đây chính là điểm khó khăn nhất vì không phải ai cũng có đủ kinh tế để có thể nhập được số lượng nhiều như vậy.
   
 • Khó khăn thứ 2 đó chính là khi phải nhập số lượng lớn sản phẩm nếu không phải người rành về mảng giày nữ đẹp, túi xách rất dễ nhập phải những mẫu đã lỗi thời và không thể bán hết được dẫn đến tồn kho và phá sản.

Nếu lựa chọn nhập buôn, sỉ giày dép, túi xách từ các thương hiệu nổi tiếng

Có thể coi kinh doanh các mặt hàng thương hiệu luôn là một việc kinh doanh 1 vốn 4 lời. Điều khó khăn nhất ở đây là yêu cầu chúng ta phải có một số vốn rất lớn. Chưa kể đến việc nhập số lượng lớn các mẫu với giá lên đến cả nghìn $ một chiếc mà ngay cả với việc các hãng thường yêu cầu rất cao và rất khắt khe về việc xây dựng hình ảnh và vị trí cửa hàng phải đạt tiêu chuẩn thì mới có thể kinh doanh sản phẩm của họ. Đến điểm này thì đại đa số các tiểu thương đành phải bó tay.

2. Thứ hai “Tìm nguồn bán buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách uy tín?”

Chữ tín mà thời trang Zviet đề cập tới là yếu tố hàng đầu trong kinh doanh và việc xây dựng được chữ tín cần qua rất nhiều thời gian mới có được kết quả. Tuy nhiên với hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị, cty, doanh nghiệp như hiện nay rất khó để có thể tìm được một đơn vị uy tín để phát triển làm ăn lâu bền và tránh rủi do.

Kho sỉ giày dép, túi xách nữ Zviet ở Hà Nội

Hình ảnh kho hàng bán buôn, bỏ sỉ giày dép, túi xách nữ giá rẻ, uy tín

Kể cả ở Việt Nam hay phía Quảng Châu Trung Quốc cũng không hiếm trường hợp các tiểu thương bị sập bẫy những đơn vị cung cấp không uy tín. Vấn đề thường gặp đó là việc hàng hóa nhầm lẫn mẫu mã, size, màu sắc, chất liệu… Mà tới lúc báo lại với phía cung cấp để đổi trả gặp rất nhiều khó khăn thậm chí là không thể đổi trả.

Một vấn đề nữa đó là việc tư vấn không chính xác. Với các đơn vị này họ thường dẫn dụ khách nhập những mặt hàng tồn kho, hết mốt… Nếu không phải là người có kinh nghiệm rất dễ dàng để sập bẫy.

3. Thứ ba “Tìm nguồn buôn, sỉ giày dép, túi xách có tâm”

Chữ “tâm” ở đây là điều khó để đánh giá nhất nó còn cần nhiều thời gian để xác định hơn cả việc xây dựng chữ "tín”.Khi chúng ta nhập hàng sỉ của các đơn vị thì đồng nghĩa với việc mặc định rằng chúng ta sẽ trở thành đối thủ cạnh trang của họ trên thị trường. Việc mong đợi vào sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm hay chỉ dạy phương pháp marketing để đẩy mạnh bán hàng là điều vô cùng hy hữu.

Mà xét ra thì vấn đề thiếu kiến thức, kinh nghiệm cũng như phương án để bán hàng giày dép, túi xách nữ làm sao hiệu quả lại chính là vấn đề những tiểu thương lần đầu khởi nghiệp kinh doanh hay mắc phải nhất.

4. Zviet nhà cung cấp, bán buôn, bỏ sỉ hàng giày dép, túi xách nữ lớn nhất miền bắc

Zviet là đơn vị tiên phong trong việc nhập và phân phối các sản phẩm giày dép, túi xách nữ tại thị trường Việt Nam từ năm 2012 cho đến nay. Zviet đã phân phối bán buôn, bỏ sỉ các sản phẩm giày dép, túi xách nữ cho hàng trăm đại lý cùng đội ngũ hàng ngàn cộng tác viên trên cả nước.

Hình ảnh kho sỉ giày dép nữ, túi xách, phụ kiện nữ của Zviet ở miền Bắc

Những shop bán buôn, sỉ giày dép nữ, túi xách, phụ kiện nữ của Zviet ở miền Bắc

Phương châm của giày dép nữ thời trang Zviet đó chính là trao cơ hội kinh doanh các sản phẩm giày dép nữ, túi xách nữ hàng Quảng Châu, hàng VNXK tới các đại lý và đội ngũ cộng tác viên của mình và coi họ như những mắt xích quan trọng không thể thiếu được trong đội ngũ của mình.

Cho dù là đại lý phân phối hay cộng tác viên của Zviet đều được chiết khấu theo mức độ tốt nhất, được tư vấn, hướng dẫn phương pháp kinh doanh sao cho hiệu quả, được tư vấn các mẫu sản phẩm mới nhất, hot nhất và bán chạy nhất trên thị trường.

Là đối tác chiến lược của các xưởng sản xuất tại Quảng Châu và các cty tại Việt Nam. Chính vì vậy, Thời trang Zviet cung ứng sản phẩm tới đại lý, cộng tác viên với mức giá ưu đãi tốt nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, Zviet đảm bảo chính sách đổi trả hàng lỗi, hàng tồn một cách công khai và minh bạch giúp cho các đại lý và cộng tác viên yên tâm để tập trung tốt cho công việc kinh doanh đạt  hiệu quả tốt nhất.

Hãy tham khảo chính sách bán buôn, bán sỉ giày dép nữ, túi xách và các phụ kiện thời trang của Zviet  >>> Tại Đây <<< 

Hãy lựa chọn Zviet là nơi cung cấp nguồn bán buôn, sỉ giày dép, túi xách giá rẻ để đảm bảo việc kinh doanh của mình đạt hiệu quả cao nhất nhé!

Tin tức liên quan

Bình luận