Thông điệp của Giày Dép Nữ Zviet gửi gắm

Thông điệp của Giày Dép Nữ Zviet gửi gắm

 

 Đôi giày bạn đi không chỉ làm cho bạn thoải mái, mà còn tạo ra những nét quyễn rũ của riêng mỗi người. Không những thế, ở một đôi giày nữ, chứa đựng những tình yêu thương không chỉ của người làm giày, mà còn của người đi giày, và những người được trông thấy đôi giày ấy. Đôi giày là người bạn, gắn kết những yêu thương, sự cảm thông giữa người với người. Là vật minh chứng cho những lời ước hẹn thủy chung, tạo ra niềm vui tươi cho cuộc đời tươi đẹp này. Thời trang Zviet muốn tạo ra được những đôi giày như thế!.

1. Zviet muốn đôi giày bạn đi phải bảo vệ đôi chân quý giá của bạn

Một người được sinh ra trên cõi đời này, dù có ra sao cũng thật là quý nên Zviet muốn đôi giày bạn đi phải bảo vệ đôi chân quý giá của bạn. Mọi người khi bị đau chân, mới biết đôi chân lành nặn có giá trị thế nào. Vậy nên, khi chọn mua giày, đôi giày đó trước hết nhất là phải bảo vệ được đôi chân của bạn dưới mọi sự khắc nhiệt của môi trường và của thời tiết. Biết được điều này, Zviet đã tạo ra những đôi giày nữ đa dạng và kích cỡ của từng đôi chân, chất liệu mềm và êm chân.

Nếu bạn mua giày để đi tập thể dục, thể thao, đôi giày mẫu mới nhất mang tên Giày thể thao nữ N121LE với chất liệu da mềm min, ôm chọn chân của bạn, bảo vệ đôi chân trước những va đập mạnh của thân thể.

Giày thể thao nữ N121LE bảo vệ đôi chân quý giá của bạn

Giày thể thao nữ N121LE bảo vệ đôi chân quý giá của bạn

Đôi giày này được thiết kế đúng theo tâm ý ban đầu của Zviet là đặt mục tiêu, giày không chỉ đẹp mà còn phải bền, tạo sự thoải mái sự đàn hổi cho đôi chân. Chạy bộ hàng giờ với giày thể thao nữ N121LE bạn cũng không thấy đau chân.

2. Giày giép nữ tạo nên nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của phái đẹp

Ngày xưa các cụ hay dặn con cháu: "Cái răng cái tóc là góc con người", ngày nay các mẹ hay truyền tai nhau: "Sống là phải ăn ngon, mặc đẹp, đôi giày đi chân cũng phải đẹp". Đúng như vậy, xã hội ngày nay ngày càng văn minh tiến bộ, thì nhu cầu ăn ngon mặc đẹp cà đi đẹp trở thành xu thế. Nắm bắt được tâm ý của thời đại, thời trang Zviet nhắm tới những đôi giày dép nữ tạo nên nét đẹp duyên dáng, thanh lịch của phái đẹp. Thông điệp này, đặt ra cho những nhà thiết kế các mẫu giày của Zviet, phải sáng tạo ra những mẫu giày dép hợp thời trang, nhưng vẫn không quên mang lại nét dịu hiền cho những người con gái đi đôi giày đó.

Nhắc tới nét duyên dáng và thanh lịch của phái đẹp, Zviet nhớ tới sự thành công của đôi giày cao gót mũi nhọn MS847le.

Giày cao gót mũi nhọn MS847le tạo nét duyên dáng, thanh lịch của phái đẹp

Giày cao gót mũi nhọn MS847le tạo nét duyên dáng, thanh lịch của phái đẹp

Sử dụng chất liệu Satin mềm mại, đôi giày duyên dáng này đã làm cho doanh thu của Zviet đạt mức kỷ lục hơn tháng qua. Phái đẹp có thể bước những bước nhẹ nhàng, quyễn rũ trên mặt đất Mẹ thân yêu. Bởi đôi giày cao gót mũi nhọn MS847le không quá cao, nên sự vứng chãi trong từng bước chân khiến cho ai mang giày nhìn vào là đẹp, là mê và thật tự tin, vững chãi. 

Hướng tới cái chân, cái thiện và cái mỹ, giày dép thời trang Zviet đã và đang có chỗ đứng trong lòng tin của các vị khách thân yêu. Đôi giày đi chân phải tạo nên được nét duyên dáng, thanh lịch của phái đẹp mới xứng đáng với tâm thế của người làm giày như hãng Zviet.

3. Zviet muốn làm ra được những đôi giày nữ đẹp gắn kết giữa mọi người với nhau

Thông điệp quan trọng thúc đẩy thời trang Zviet ra đời là Zviet muốn làm ra được những đôi giày nữ đẹp gắn kết giữa mọi người với nhau. Biết rằng ngày năng, khi thời đại của công nghệ ra đời, các thiết bị máy móc và điện thoại thông minh đang dần chiếm chỗ của những mỗi quan hệ, tương tác giữa người với người. Mọi người liên hệ với nhau ngày càng trở lên hiếm hoi và chỉ qua điện thoại, máy tính. Zviet muốn làm sao phải tạo ra được những đôi giày nữ đẹp đem lại truyền thông cho mọi người. 

Một đôi giày đẹp, ngoài các yếu tố về thẩm mỹ, kiểu dáng, chất liệu, đôi giày đó còn phải truyền tải một ý nghĩa nào đấy. Có những đôi giày là những người bạn quen thuộc của chúng ta.

Đôi giày như một người bạn tri kỷ của chúng ta

Đôi giày như một người bạn tri kỷ của chúng ta

Nhiều lúc chúng ta hay hờ hững về sự có mặt của người bạn này. Điều đó thật là lãng phí và tiếc nuối lắm, bởi người bạn giày này luôn có mặt đó cho ta. Cùng ta trải qua bao nhiêu chặng đời, chứng kiến bao nhiêu thăng trầm trong cuộc đời. Nhận ra sự có mặt của đôi giày này, khiến ta có thêm một người bạn tâm giao, làm ta trở thành người giàu có trong tự thân.

Đôi khi, đôi giày như một nhân vật minh chứng cho những thời khắc quan trọng trong cuộc đời của ta mà chúng ta thường vô tâm, không để ý. Bạn có thể xem thêm: Ý nghĩa đôi giày cao gót của cô dâu ngày cưới . Ở trong đó mình thấy được, đôi giày là nhân vật minh chứng cho sự thủy chung và những lời hẹn thề không khác gì chiếc nhẫn cưới. 

Đôi giày là một nhân vật lịch sử trong cuộc đời của mỗi người

Đôi giày là một nhân vật lịch sử trong cuộc đời của mỗi người

Trong mỗi giai đoạn của cuộc sống chúng ta trải qua dù vui hay buồn, hay không vui không buồn, đôi giày đều có đó bên cạnh chúng ta. Ở bên cạnh một cách thầm lặng, dù trời nắng hay trời mưa giông bão tố, đôi giày chúng ta vẫn đi ở chân. Để mỗi khi nhớ lại những kỷ niệm buồn vui, ta không quên được nhân vật này. Những giây phút của cuộc đời được vẽ nét trong một bức họa xinh, thì đôi giày nữ đẹp này cũng có trong một nét vẽ ở đâu đó.

Zviet tạo ra những đôi giày đem lại sự truyền thông giữa người với người

Sự truyền thông là điều thiết yếu trong cuộc sống bộn bề này, nếu ta thiếu truyền thông với nhau, như thiếu cơm ăn, thiếu nước uống vậy. Những đôi giày nữ mà Zviet muốn tạo ra, phải là những đôi giày kết nối tình nhân ái giữa người với người. Để làm được điều đó, ban giám đốc công ty thời trang Zviet đã tổ chức cho 40 nhân viên Giày Dép Nữ Zviet tham gia khóa tu thiền Làng mai để tự thân mỗi nhân viên của shop được tự chuyển hỏa, tạo niềm vui cho chính mình, gắn kết tình thân ái trong côn ty và làm ra được những đôi giày biết nói những điều thương yêu. Trải nghiệm sau khóa tu, các anh chị nhân viên trong công ty đã rất hạnh phúc và gắn kết với nhau, nhờ đó tạo ra những đôi giày vừa đẹp, vừa bền, vừa hạnh phúc. Vị khách nào có cơ hội ghé qua shop Zviet cũng được hưởng năng lượng an lành đó từ những bạn nhân viên trên môi luôn sẵn sàng nở nụ cười, tới những đôi giày xinh trên giá. 

Zviet tạo ra những đôi giày đem lại sự truyền thông giữa người với người

Trong gia đình, mỗi khi có dịp sinh nhật ai đó, mình có thể mua những đôi giày xinh tặng vợ, chồng, con cái. Đôi giày nữ sẽ là người bạn gắn kết tình cảm trong gia đình nhỏ của bạn. Đôi giày giúp bạn và người thân bạn nói được lời cảm ơn, lời xin lỗi và bên nhau chia sẻ niềm vui nỗi buồn. Vì vậy, khi không khí trong gia đình nặng nề, bạn cũng có thể mua những đôi giày để tặng nhau, giúp mỗi thành viên trong gia đình giải quyết được những bế tắc của nội tâm, giúp mọi người trân quý nhau hơn và trân quý đôi giày giản đơn. Cũng vì lý do thân thường này mà thương hiệu Zviet đã và đang trở thành nhà phân phối nguồn lấy buôn giày dép và túi xách hàng đầu ở Hà Nội và trên toàn quốc.

Phái đẹp của chúng ta sẽ cảm thấy vui tươi khi biết rằng, mình đang được mang một đôi giày năng động của Zviet trên đôi chân xinh. Đôi giày đó chứa đựng tất cả những mầu nhiệm của vũ trụ, công phu lao tác của người nông dân, cũng như sự tươi tắn của người làm giày và người bán giày. Vì thế khi nào gặp phải những chuyện không như ý tron cuộc sống, hãy ngắm nhìn đôi giày, bạn sẽ có sự bình tĩnh và thư giãn hơn chỉ sau vài phút mà đôi giày dễ thương này mang lại.

Có những điều bình dị mà Zviet cảm nhận được đã trở thành những thông điệp của Giày Dép Nữ Zviet gửi gắm tới quý bạn gần xa. Đôi giày ta đi chân, là người bạn tâm giao của ta đó.

 

Tin tức liên quan

Bình luận