Chọn giày cho nàng nấm lùn trở nên cao ráo ngay tức thì

Chọn giày cho nàng nấm lùn trở nên cao ráo ngay tức thì

Nhắc đến giày cho cô nàng nấm lùn chắc hẳn ai cũng nghĩ ngay đến đôi giày cao gót. Tuy nhiên nếu đi giày cao gót thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe đâu nhé. Vì thế lựa chọn những kiểu giày khác nhau không chỉ giúp làm đa dạng phong cách thời trang mà còn bảo vệ sức khỏe cho bạn.

Bí quyết chọn giày nữ đẹp tôn dáng cho cô nàng có bàn chân thô

Bỏ túi 6 bí kíp chọn giày dép phù hợp

Chọn giày 'chuẩn không cần chỉnh' theo từng dáng bàn chân

Với những bí quyết chọn giày cho người thấp dưới đây của Zviet các nàng chân ngắn có thể tự tin hơn với những set đồ tuyệt đẹp. Lựa chọn đôi giày như thế nào để các nàng nấm lùn trở nên cao ráo hơn?

  1. Giày cao gót

Nàng nấm lùn nên lựa chọn một đôi giày cao gót ôm chân, chúng sẽ làm thoát dáng và trông bạn sẽ quyến rũ hơn đấy. Với bí quyết chọn giay cao gót cho nàng nấm lùn này bạn nên lưu ý có thể lựa chọn đôi giày cao gót đế to hay đế nhỏ đều được. Chúng không ảnh hưởng đến tác dụng giúp cải thiện chiều cao của bạn nên tuyệt đối không nên lựa chọn đôi giày nếu bạn đi không chắc chân nhé.

Đôi giày có phần gót nhọn và nhỏ là lựa chọn tuyệt vời để nàng khoe được sự quyến rũ và gợi cảm của mình nhé. Tuy nhiên đừng chọn loại giày có gót quá mảnh, nó có thể khiến bạn gặp rắc rối đấy.

  1. Giày hở ngón

Giày hở ngón cũng là một ý tưởng tuyệt vời cho những cô nàng nấm lùn. Giày hở ngón tạo cho chúng ta cảm giác đôi chân trở nên thon dài và sẽ trông bạn sẽ cao hơn. Phần hở ở mũi giày giúp bạn khoe đôi chân của mình một cách tinh tế.

Style giày hở ngón đặc biệt rất phù hợp với phong cách thời trang công sở. Vì thế nên các quý cô văn phòng còn ngại ngần gí nữa mà không lựa chọn ngay cho mình một đôi giày hở ngón.

  1. Xăng đan cao gót

Sandal cao gót cũng là kiểu giày tuyệt vời dành cho các nàng nấm lùn. Với thiết kế đơn giản cùng phần gót cao khiến vóc dáng nhỏ bé của các nàng được cải thiện đáng kể.

Sandal cao gót là phụ kiện phù hợp trong mùa mè, với thiết kế phần quai mang lại cảm giác thoải mái cho nàng khi mang. Phần quai hậu và gót mảnh nhỏ khiến đôi chân bạn trở nên thanh toán và nhẹ nhàng.

  1. Giày bệt mũi nhọn

Các nàng nấm lùn vẫn co thể diện những đôi giày đế bệt dễ thương. Một đôi giày đế bệt mũi nhọn, ôm chân mix với chân váy ngắn hoặc quần lửng ôm ống khiến bạn trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó, phần mũi nhọn của giày giúp bạn trở nên cao ráo hơn mà không cần phải diện đôi giày cao gót nữa nhé.

Tin tức liên quan

Bình luận