Quan niệm dép xỏ ngón xấu và quê mùa, thật sai lầm!

Quan niệm dép xỏ ngón xấu và quê mùa, thật sai lầm!

Nếu bạn là một người tinh tế và khéo léo thì bạn hoàn toàn có thể hô biến một đôi dép xỏ ngón rẻ tiền trở thành một món đồ thời trang cực kỳ có giá trị. Hôm nay Zviet sẽ giúp bạn làm điều đó!

Xem thêm >>> 

Giày dép, túi xách, mắt kính có thực sự cần thiết cho phái đẹp?

8 yếu tố khiến giày dép trở nên rẻ tiền

Mẹo hay giúp phái đẹp đi giày cao gót không đau chân

Dép xỏ ngón thường được mặc định để mang đi biển

Dép xỏ ngón thường được mặc định để mang đi biển

Dép xỏ ngón thường vẫn được mặc định là một món phụ kiện để mang đi biển bởi thiết kế quá mức đơn giản của nó.

Hẳn khi nhắc tới dép xỏ ngón thì nhiều người chỉ nghĩ đây là một kiểu dép đi biển hay chỉ đi ở loanh quanh nhà cho tiện dụng chứ không hề nghĩ nó có liên quan đến 2 từ “thời trang”. Nhiều người nghĩ đây không phải là một iteam được đánh giá cao, một ý nghĩ sai lầm. Sự thật bất ngờ là đôi dép xỏ ngón luôn có những cách xử lý cũng giống như những kiểu giày dép khác, nếu biết phối hợp thì nó sẽ phát huy một cách tối đa tác dụng.

Những lý do dưới đây là minh chứng cho điều đó, đôi dép lê cực kỳ phổ biến nhưng lại ít ai coi trọng giá trị của nó.

Phối hợp cùng trang phục họa tiết tinh tế

Phối hợp với trang phục có họa tiết tinh tế

Phối hợp với trang phục có họa tiết tinh tế

Những đôi dép hàng hiệu có một số họa tiết long lanh à, bỏ qua đi! Đôi dép xỏ ngón tuy khá cục mịch và không có nhiều điểm nhấn, tuy nhiên chính nhờ vào sự đơn giản tối đa của nó mà đem lại cho người dùng cảm giác an toàn, nhất là khi kết hợp cùng với những trang phục có nhiều họa tiết đặc sắc trong mùa hè.

Bạn đang sở hiểu một chiếc maxi nhiều màu, tuy hơi diêm dúa nhưng chưa biết kết hợp sao cho đẹp? Hay một chiếc quẩn vải có sự pha trộn nhiều hình thái khác nhau bạn chưa biết đi cùng giày gì cho bớt phô trương. Vậy tại sao bạn không nghỉ đến một đôi dép xỏ ngón đơn sắc, vừa hợp thời trang lại vừa mát mẻ.

Kết hợp hoàn hảo với những bộ cánh mềm mại

Kết hợp hoàn hảo với những bộ cánh mềm mại

Kết hợp hoàn hảo với những bộ cánh mềm mại

Là con gái ai chẳng mê những bộ cánh bồng bềnh, có chút hơi hướng bánh béo. Tuy nhiên rất nhiều nàng phải thừa nhận rằng nếu mặc quá nhiều những trang phục kiểu vậy sẽ khiến họ thiếu tự tin và khiến mọi người xung quanh cho là làm màu. Lúc này những đôi dép xỏ ngón là một phương thức hữu hiệu, giúp bạn gái trông vừa nữ tính vừa năng động.

Các tín đồ thời trang chuộng dép xỏ ngón tiện dụng

Các tín đồ thời trang chuộng dép xỏ ngón

Các tín đồ thời trang chuộng dép xỏ ngón

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ những cô nàng dễ dãi trong vấn đề thời trang mới chuộng những đôi dép xỏ ngón thì thật sai lầm, kiểu dép này được rất nhiều tín đồ chuộng và kết hợp cực “chất” chứ không phải mặc cho xong đâu nhé. Hãy trở thành một con người tinh tế và khéo léo biến những đôi dép xỏ ngón rẻ tiền trở thành những món đồ có giá trị khi kết hợp với mũ, kính,... có cùng tông màu chẳng hạn.

Vậy bạn đã sở hữu một đôi dép xỏ ngón chất lừ chưa? Tại sao không tham khảo ngay tại Zviet.vn, đừng bỏ lỡ những siêu phẩm cực xinh mà giá cả lại phải chăng tại đây nhé. Zviet trung tâm phân phối lẻ và giay dep gia si, sỉ túi xách Quảng Châu hàng đầu tại Việt Nam.

Tin tức liên quan

Bình luận