Phân biệt giày Converse chính hãng và hàng fake như thế nào?

Phân biệt giày Converse chính hãng và hàng fake như thế nào?

Converse có thể nói là thương hiệu giày lớn nhất trên thế giới cũng như Việt Nam. Tuy. Tuy nhiên tâm lý thích hàng hiệu nhưng không thích bỏ tiền triệu của nhiều người chính là cơ hội cho những đôi giày Converse nhái thâm nhập tràn lan trên thị trường. Nhiều người có nhu cầu mua giày Converse chính hãng lại mất tiền oan vì không phân việt được đâu là thật đâu là giả.

Những kiểu giày mọi phụ nữ nhất định phải có trong dịp Tết

Mách bạn một số mẹo bảo quản giày Adidas hiệu quả

Hướng dẫn chọn giày cho chị em có đôi chân ngoại cỡ

Thực tế, giày Converse chính hàng có nhiều đặc điểm mà các mẫu giày Fake 1 hay Super Fake cũng không thể nhái lại được. Để phân biệt được những đặc điểm này, bạn cần dành nhiều thời gian cũng như có chút kinh nghiệm dùng giày Converse xịn trước đây. Còn với những khách hàng chưa có nhiều kinh nghiệm, để không mất tiền oan thì cách duy nhất là phải đề cao cảnh giác. Dưới đây Zviet chia sẻ 6 mẹo phổ biến nhất phân biệt giày Converse chính hãng và giày Fake.

Giá giày Converse chính hãng và hàng fake đơn giản nhất

Một đôi giày Converse chính hãng nếu so với mặt bằng chung của thị trường giày thì không phải là rẻ. Trừ khi người bán cố tình bán một đôi giày giả với mức giá tương đương thì giá sẽ thấp hơn mức giá của giày Converse chính hãng. Vì thế nếu bạn định mua một đôi giày thương hiệu Converse với mức giá thấp hơn nhiều với giá thực tế thì bạn cẩn thận mua phải hàng fake đấy nhé.

Kiểm tra dòng chữ ký Chuck Taylor và Logo của giày

Với đôi giày Converse chính hãng thì phẩn Logo của giày được in nổi, khi sờ vào sẽ thấy được những đường gờ rõ ràng. Đường nét của giày Converse chính hãng dứt khoát và chi tiết nổi bật nhất của đôi giày chính là ngôi sao năm cánh màu xanh navy và không thể thiếu được dòng chữ ký của Chuck Taylor thêu nổi bên cạnh. Logo được ép trên bề mặt của giày và một lớp nylon mỏng trơn và láng được phủ trên bề mặt giày.

Còn đối với những mẫu giày Converse giá thấp, phần logo của giày thường mờ hơn và không trơn láng, không nổi, đặc biệt là dòng chữ Chuck Taylor và ngôi sao giày nhòe mà thậm chí có những hàng nhái còn không có dòng chữ ký này.

Tuy nhiên với những dòng giày thể thao Converse fake cao cấp hơn chút thì cách phân biệt này không còn đem lại hiệu quả nữa.

Xem xét thật kỹ biểu tượng thương mại

Với những đôi Converse chính hãng sản xuất trước 2008 sẽ được gắn kí hiệu ® bên dưới dòng chứ “All Stars” ở bất cứ vị trí nào có Logo hãng. Nếu những đôi giày sản xuất sau 2008 mà có kỹ hiệu này thì đây chắc chắn là giày nhái của Converse.

Để ý lưỡi giày

Lưỡi giày Converse chính hãng có thêu logo “All Star” bằng chỉ thêu hình mắt xích rất rõ ràng. Trong khi với đôi giày Converse fake, logo này được thêu công nghiệp, mỏng và mềm hơn rất nhiều so với đôi giày Converse chính hãng.

Lót giày

Bên trong đôi giày Converse chính hãng có tấm lót in dòng chữ Converse sắc nét và rõ ràng. Tấm lót dính chặt dưới đế giày. Bên cạnh đó những đôi giày Converse fake, phần lót giày rất dễ bị bong tróc và dòng chữ Converse in mờ và dễ bị phai sau một thời gian sẻ dụng.

Tin tức liên quan

Bình luận