Lựa chọn giày “hợp mọi hoàn cảnh” cho nàng công sở

Lựa chọn giày “hợp mọi hoàn cảnh” cho nàng công sở

Đối với các cô nàng công sở, môi trường làm việc có ảnh hưởng rất nhiều đến cách lựa chọn giày của nàng. Chọn giày thể nào để vừa thời trang mà vừa thoải mái và phù hợp cũng là cả một vấn đề. Hôm nay Zviet sẽ giúp nàng khám phá cách lựa chọn giày hợp mọi hoàn cảnh cho cô nàng công sở nhé.

Mẹo phối quần baggy với giày cao gót cho nàng công sở

Mẹo đi giày không còn đau đơn giản chỉ với một đôi tất

Cách đo size giày chính xác nhất cho người Việt

Những đôi giày thời trang để thêm cảm hứng sáng tạo

Nếu nàng làm công việc yêu cầu sáng tạo như quảng cáo, truyển thông hay làm đẹp, được mặc trang phục tự do theo phong cách riêng thì hãy lựa chọn đôi giày có kiểu dáng và màu sắc sành điệu, thời trang hơn một chút để set đồ của nàng thêm phần cá tính và nổi bật.

Giày cao gót màu đen cho môi trường “nghiêm túc”

Các nàng cực kỳ khổ tâm khi phải lựa chọn những đôi giày có màu sắc thời trang và màu đen để đi làm. Đơn giản vì công ty quy định nhân viên phải mang giày cao gót đen đi làm. Nhất là đối với các công việc hành chính nhân sự, giáo viên cực kỳ hiểu vấn đề này.

Bí quyết cho nàng đó là lựa chọn những đôi giày có chất liệu, kiểu dáng và những điểm khác biệt để làm mới phong cách của mình.

Ngoài ra nàng có thể chọn đôi giày có thiết kế để đôi chân thon gọn hơn kết hợp được nhiều loại trang phục khác nhau.

Những đôi giày có cách điệu ở phần cổ chân giúp nàng trở nên quyến rũ hơn nhiều đấy.

Chọn giày thoải mái cho những nàng thường xuyên phải di chuyển

Đối với cô nàng có công việc đặc thù cần đi lại hay đứng nhiều thì đôi giày búp bê êm ái chính là lựa chọn hàng đầu. Những đôi giày có lớp lót thân giày mềm, co giãn tốt là trợ thủ đắc lực bảo vệ đôi chân cho các nàng.

Đặc biệt là mỗi khi nàng có công việc cần đi ra ngoài thì hãy lựa chọn đôi xăng đan, giày búp bê hoặc giày cao gót đế vuông để bảo vệ đôi chân tốt nhất.

Tin tức liên quan

Bình luận