Gợi ý 4 mẫu giày bệt tôn dáng đi không bị đau chân

Gợi ý 4 mẫu giày bệt tôn dáng đi không bị đau chân

Nếu bạn nghĩ rằng chỉ giày cao gót mới tôn dáng thì đó là ý nghĩ sai lầm. Bởi vì thực tế vẫn có nhiều mẫu giày bệt vừa tôn dáng mà lại giúp nàng thoải mái di chuyển và đặc biệt là không lo đau chân.

Bí quyết mang giày mới thoải mái mà không bị phồng chân

Hướng dẫn làm mềm da giày cực kỳ đơn giản

Lựa chọn giày “hợp mọi hoàn cảnh” cho nàng công sở

Việc đi giày cao gót trong một thời gian dài sẽ ảnh hưởng đến cấu trúc xương của bạn. Vì vậy các nàng nên hạn chế đi giày cao gót thay vào đó hãy lựa chọn những mẫu giày bệt dưới đây nhé.

Giày bệt xẻ chữ V

Giày bệt xẻ chữ V là một item có nhiều thay đổi trong mẫu giày truyền thống này. Đôi giày giúp đôi chân trông dài hơn so với giày khoét tròn thông thường. Đơn giản vì xẻ chữ V sẽ giúp lộ bàn chân ra nhiều hơn nên bạn sẽ có cảm giác đôi chân được kéo dài ra. Kiểu giày này mang phong cách hơi cổ điển nên nàng hãy lựa chọn trang phục mang phong cách vintage nhẹ nhàng, nữ tính.

Giày sục mule

Giày sục mule là sản phẩm giúp cho đôi chân trở nên thanh thoát hơn khi mang các loại giày thông thường. Đây là loại giày giúp nàng để lộ phần chân phía trước nhiều, giải phóng phần gót chân và cổ chân khiến đôi chân trở nên thanh thoát hơn. Mẹo nhỏ để bạn tạo ấn tượng khi mang giày mule đó là đeo thêm lắc chân, bạn sẽ trở nên duyên dáng hơn nhiều đấy.

Giày loafer

Giày loafer với thiết kế mũi vuông hay thuôn dài tối giản giúp tôn dáng chân hiệu quả. Bên cạnh các màu cơ bản như màu đen, màu sáng, màu nude của giày loafer giúp nàng kéo dài chân hiệu quả hơn nữa. Đồng thời bạn có thể kết hợp loafer cùng quần jeans tạo cảm giác thanh lịch.

Giày mũi nhọn

Từ lâu giày mũi nhọn đã là item được các nhà thiết kế khuyên dùng giúp kéo dài chân hiệu quả. Các cô nàng thích đi giày bệt nhưng muốn chân mình luôn thon dài thì hãy cân nhắc với mẫu giày này nhé. Không chỉ có ưu điểm khiến bàn chân thanh thoát thì giày mũi nhọn còn sở hữu vẻ đẹp hiện đại và sắc sảo phù hợp với nhiều set đồ kể cả là casual hay sang trọng.

Với nàng nào không ưa giày cao gót thì những mẫu giày bệt Zviet vừa giới thiệu trên đây chính là gợi ý thú vị cho các bạn tham khảo. Như vậy bạn đã có thể kết hợp trang phục vừa tôn dáng mà không phải hành hạ đôi chân trên những chiếc giày cao gót nữa.

Tin tức liên quan

Bình luận