Đam mê kinh doanh điều kiện "cần" cho sự thành công

Đam mê kinh doanh điều kiện "cần" cho sự thành công

Vậy là đã 3 năm rồi, kể từ ngày tôi tập tành kinh doanh - cái công việc mà có lẽ tôi đam mê hơn cả sự sống còn của bản thân, cái công việc mà ai ai cũng từng nghĩ đến nhưng lại sợ liều lĩnh .

Đã bao giờ bạn cảm thấy con người mình đnag quá nhàm chán ? Rằng công việc của mình đang quá tẻ nhạt , không phải là đam mê của mình, mình chẳng có hứng thú khi làm, nhưng cũng chỉ vì cơm - áo - gạo - tiền mình vẫn phải bám lấy nó để tồn tại ? Tất nhiên rồi, rất nhiều , tôi nghe thấy những điều đó hằng ngày , và chợt nhận ra là chính bản thân mình cũng đã từng như thế . Để rồi đến khi tôi tìm đến facebook trong thời gian nhàm chán, tôi nghĩ đến kinh doanh online , và bắt đầu thử . Tôi nhận ra được đam mê thực sự của mình .

Có đam mê, tức là tôi đã tìm ra được ý nghĩa cuộc sống mình , biết ước mơ, biết khát vọng , để tìm ra mục đích tồn tại của mình . Có đam mê, tức là lúc nào tôi cũng nghĩ về nó , theo đuổi nó để tìm đến hạnh phúc mỗi ngày . Ước mơ là gì ? , theo tôi thì nó là cái đích của cuộc sống . Hằng ngày tôi đắm chìm trong những mẫu mã mới nhất , những style được mọi người yêu thích . Đưa chúng về nhà , chỉnh chúng lại , tìm cách chụp chúng thật đẹp , tối ngày suy nghĩm tìm cách PR chúng thật tốt, thật ấn tượng. Ban đầu vơi số vốn cỏn con, tôi cố găng bán theo kiểu oder hơn là nhập về sẵn . Thời gian đầu thật sự khó khăn, tôi phải đi tìm đối tác, tôi phải tìm cách để mn tin tưởng sản phẩm của mình , không lúc nào tôi không nghĩ đến, khó khăn hơn là hàng oder nhanh hết không đủ trả khách, cả ngày bán được 1sp lời 20 30 chục nhưng khi lấy hàng không còn 🙁🙁🙁. Có lẽ vì cái tính ngang ngạnh cứng đầu đã giúp tôi không từ bỏ, lúc đó, tôi cứ nghĩ rằng " thật đáng chê trách nếu nói đc chẳng thể làm được " , tôi lại tiếp tục cố gắng.

1 tháng 2 thán, rồi 1 năm trôi qua, lượng bạn bè trên trang cá nhân tăng đáng kể , đơn hàng ngày một nhiều , feedback , rồi lời giới thiệu tăng , các mối hàng bắt đầu liên hẹ với tôi . Tôi vui vì tôi bắt đầu gặp kết quả thuận lợi . Việc hằng ngày trả lời những tin nhắn khách hàng , nhập hàng rồi tự di ship , thấy thật vui,  , thật đấy . Vui vì mình làm được điều mình mong ước , vui vì tự thấy bản thân mình phục vụ được nhu cầu của nhiều người .

Theo đuổi đam mê , tức là không ngừng học hỏi để đạt được cái mình đam mê.

Không như những thứ tẻ nhạt mà tôi phải làm như trước, tôi làm nhưng gì tôi đam mê, chẳng ai bắt tôi phải làm nó cả mà là tự rôi muốn, tự tôi thích làm thôi . Tự bản thân thôi thúc tôi không ngừng học hỏi, không ngừng trau dồi trí thức để đạt được ước mơ của bản thân.

Tôi khao khát thành công, tôi đam mê kinh doanh , và tôi muốn niềm đam mê không ngừng nghỉ đó của tôi giúp tôi đến được với cánh cửa thành công đó . Tôi luôn coi việc tôi làm là niềm vui , niềm hạnh phúc mỗi ngày , tôi tiếp sức cho bản thân bằng việc nghĩ về ngày thành công đó . Tôi yêu những gì tôi làm - tôi sẽ k thấy công việc đó nhàm chán. Cố gắng lên nào !!! Chaizzooo

Bạn thực sự là người có niềm đam mê hãy thôi thúc niềm đam mê đó và trở thành hành động, hãy bước chân vào kinh doanh online 1 mỏ vàng lớn nhất trên thế giới hiện nay, hãy cố gắng hãy nỗ lực tôi tin thành quả sẽ đến với bạn 1 ngày không xa

Chúng tôi luôn sẵn sàng mang tới cho các bạn 1 nguồn hàng kinh doanh online phong phú đa dạng và đặc biệt chúng tôi nhập hàng tận gốc với giá thành rẻ nhất thị trường Miền Bắc, với nguồn hàng Quảng Châu đa dạng mẫu mã các mặt hàng như túi xách quai thổ cẩm , túi xách set đôi, set 3 , sét 4 , túi xách quảng châu ngoài ra còn có sandal cao gót , giày lưới thể thao  và tất cả các mặt hàng giày dép, nguồn hàng quần áo thời trang nữ hot nhất thị trường 2017 hiện nay

Tin tức liên quan

Bình luận