Cập nhật xu hướng túi xách hè 2017

Cập nhật xu hướng túi xách hè 2017

Người ta nói rằng cách bạn sử dụng túi xách sẽ nói lên tính cách, tính khí và tâm trạng của bạn. Ví dụ, bạn mang túi chéo ở phía trước có thể nói rằng bạn khá nhút nhát. Những chiếc túi xách cho mùa hè 2017 có thể giúp bạn chọn lựa thứ hợp với mình nhất.

  1. Túi tí hon

Quay lại Năm 2015 , những chiếc túi xách mini đã làm mưa làm gió trong giới trẻ  . Hè này , túi tí hon đã trở lại với phiên bản còn nhỏ hơn trước . Túi tí hon với kích thước bé bằng lòng bàn tay hoặc lớn hơn một chút chỉ đựng vừa điện thoại và những thỏi son. Mẫu túi này thường đi kèm với các phụ kiện trang trí đáng yêu như  búp bê bằng lông, khăn thắt nơ...

 

  1. Túi quá khổ

Bên cạnh túi xách tí hon , sàn diễn túi xách hè 2017 chứng kiến 1 cuộc đua ngoạn mục về kích thước  . Với sự thịnh hành của phong cách thời trang 1980 ,những chiếc túi được thiết kế lớn hơn mức bình thường, rộng rãi đủ để các tín đồ thời trang kết hợp với mốt quá cỡ.

 

  1. Túi dáng tròn họa tiết

Mặc dù những chiếc túi dáng tròn thường có thiết kế nhỏ, không đủ diện tích để bạn đựng hết tất cả những đồ dùng hằng ngày như điện thoại, ví tiền, trang sức hay son phấn nhưng chúng luôn khiến phái đẹp mê mẩn. Vì kiểu dáng xinh xắn, nhỏ gọn, dễ mix đồ nên rất nhiều cô gái đã sở hữu ngay khi vừa ra mắt trong mùa hè này.

  1. Túi đeo chéo họa tiết

Túi đeo chéo là thiết kế không quá mới mẻ nhưng mùa hè này nổi lên “hiện tượng” mới: Họa tiết in hoa,hình vẽ trừu tượng hay những dòng chữ nghệ thuật đều được các nhà mốt thiết kế khéo léo, tinh tế làm nôi bật lên dáng túi đeo chéo đã rất đỗi quen thuộc.

Tin tức liên quan

Bình luận